Cách gói hoa hồng sáp đơn giản

6 CÁCH GÓI BÓ HOA HỒNG SÁP ĐƠN GIẢN

Các bạn có niềm đam mê với các loài hoa, và các bạn cũng đang có nhu cầu muốn học hỏi cách gói hoa đơn giản mà đẹp. Nghe có vẻ khó nhỉ ! nhưng không sao. Ở đâu có Tiệm Hoa Genz ở đó sẽ trở nên dễ dàng. Mời các bạn hãy cùng theo chân Tiệm Hoa Genz để tìm hiểu và học một số cách gói hoa nhé!

1. Cách gói hoa hồng sáp dài

Chúng ta cũng có thể tham khảo cách gói hoa hồng sáp một bông đẹp mắt mà còn đơn giản, giúp cho bó hoa có cái nhìn tự nhiên và đẹp hơn.

Bó hoa hồng sáp dài 15 bông - TIỆM HOA GENZ

Cách thực hiện như sau:

  • Khi chúng ta gói hoa hồng sáp một bông, thì chúng ta nên sử dụng thêm một số lá cành của cây khác để gói hoa thêm đẹp hơn.
  • Chúng ta nên bọc giấy bóng kính ở dưới hoa.
  • Ta nên chọn thêm phần giấy nhún phía trên: hai tờ bằng nhau, ngang bằng chiều ngang bó hoa, thường dài khoảng 50cm, đặt chênh nhau và bấm lại.
  • Tiếp đó thì gói theo sở thích của bản thân cho ra một bó hoa hồng sáp một bông đẹp và dài.

2. Cách gói hoa hồng sáp một bông phong cách cổ điển

Thường có một số lưu ý nhỏ về cách gói hoa một bông này có thể được tạo ra nhiều ấn tượng, bởi sự lựa chọn loại giấy gói Hàn Quốc một cách đơn giản nhưng vô cùng rất đẹp mắt.

Bó hoa hồng sáp một bông cổ điển - TIỆM HOA GENZ

Như những cách gói hoa ở trên, điểm ấn tượng nhất là sự thu hút bởi những cách gói bằng loại giấy lạ mắt mà sáng tạo. Cho thêm một số phụ kiện như một chiếc nơ từ sợi dây nhằm để tạo điểm nhấn.

3. Cách Gói hoa hồng sáp một bông bí ẩn

Như cách gói hoa hồng sáp một bông mà đơn giản này thì chúng ta cần thực hiện theo cách hướng dẫn sau:

  • Đầu tiên chọn một bông hoa hồng sáp có màu đỏ tươi
  • Và sử dụng loại giấy gói cao cấp có lưới màu đen.

Gói hoa hồng sáp một bông cổ điển

Tiếp đến, chúng ta sử dụng loại giấy gói dựa trên sở thích của bản thân để bọc bên ngoài một bông hồng sáp. Cách gói hoa hồng sáp này vô cùng đơn giản nhưng cực kì đẹp mắt nó mang đến cho ta cảm giác bí ẩn và đồng thời chứa đựng những thông điệp tràng đầy ý nghĩa gửi đến người nhận.

4. Cách bó hoa hồng sáp tròn

Chuẩn bị dụng cụ gói hoa hồng sáp

Hoa hồng sáp đỏ hoặc các màu sắc khác mà bạn yêu thích (tầm cỡ 15 – 30 cành), loại giấy gói Hàn Quốc, lá nguyệt quế khô khoảng tầm 2 bó và thêm 1 – 2 cái nơ.

Những bước gói hoa hồng sáp tròn

Bước đầu trong cách gói hoa hồng sáp gói tròn là chọn ba cành hoa hồng sáp đẹp nhất và thẳng nhất để bó ở trung tâm và xếp thành hình tam giác.

Tiếp đến là xếp những cành hoa còn lại vào điểm của các cạnh tam giác lần lượt theo một vòng tròn cho đến hết hoa.

Gói hoa hồng sáp tròn

Khi mà xếp hoa, chúng ta cần cố định cho bó hoa một cách chắc chắn. Đến lúc đã kết thành hình tròn thì hãy chèn thêm lá nguyệt quế khô bao quanh nhằm tăng thêm sự hấp dẫn và tạo điểm ấn tượng cho bó hoa. Nên sử dụng thêm phụ kiện băng rôn cột lên nhé để cho bó hoa thêm phần cố định tổng thể. Tiếp theo, chúng ta sử dụng loại giấy cao cấp Hàn Quốc để bao lấy bên ngoài bó hoa theo kiểu dáng ôm trọn lấy bó hoa, thêm dây ruy băng tạo nơ và hoàn thành bó hoa.

Giống như các bước trên, chúng ta có thể thay thế loại giấy gói Hàn Quốc bằng những loại giấy gói khác để dễ thực hiện cách bó hoa hồng bằng loại giấy khác đẹp hơn.

5. Cách gói hoa sáp hướng dương kiểu tròn

Chuẩn bị hoa sáp hướng dương tầm 10-15 cành, có lá giả dài có bản rộng, ghim bấm, kéo, loại giấy gói hoa bằng lụa hai tờ bản rộng, phụ kiện trang trí (dây thừng, ruy băng,…).

Gói hoa sáp hướng dương kiểu tròn

Những bước bó hoa sáp hướng dương kiểu tròn

Bước 1: Lá giả có bản dài chúng ta hãy gấp đôi nó lại và dùng ghim cố định nhằm tạo hình cho lá thêm đẹp mắt.

Bước 2: Chúng ta lấy tầm ba cành hoa sáp hướng dương chụm lại với nhau. Bao xung quanh ba bông hoa bằng ba chiếc lá ta đã ghim trước đó để tạo thành bó hoa vừa nhỏ mà đẹp.

Bước 3: Chúng ta cần lấy một tờ giấy lụa bản lớn gấp đôi lại và bọc xung quanh một nửa ngoài của bó hoa đã tạo trước đó. Tiếp đến, chúng ta sử dụng sợi dây chun để cột vào bên dưới, đặt nửa bó hoa còn lại lên trên loại giấy tím thứ 2, bọc bao phủ cả lên phần giấy lụa thứ nhất một tí.

Chú ý, khi cột chúng ta nên cột chặt bó hoa ở phần phía dưới để thêm chắc chắn. Để cho bó hoa sáp hướng dương thêm điểm nổi bật hơn, chúng ta có thể trang trí thêm một số phụ kiện như chiếc nơ dây ruy băng, dây thừng cho thêm đẹp. Sau đó lấy kéo cắt bỏ đi phần dư dài ở bên dưới bó hoa tạo cho bó hoa thêm phần hoàn hảo.

Bước 4: Cuối cùng hoàn thiện cách gói hoa sáp hướng dương kiểu tròn bằng cách đó là chỉnh sửa lại kiểu dáng hoa lá của bó hoa sao cho có cái nhìn hài hòa và cân đối nhất.

Có nên tặng hoa sáp? Món quà tặng tuyệt vời cho người yêu?

6. Cách gói hoa hồng sáp bằng loại giấy báo đơn giản

Đối với hoa hồng sáp, luôn có rất nhiều cách gói khác nhau. Cho nên, việc sử dụng loại giấy báo để gói hoa hồng sáp sẻ đem lại một vẻ đẹp riêng biệt và rất chi mới lạ khi chúng ta muốn gói hoa hồng sáp. Khi nét đẹp cổ điển xuất phát từ loại giấy báo thì càng làm cho cánh hoa sáp trở nên nổi bật hơn nữa.

Cách gói hoa sáp bằng loại giấy báo sẽ được tạo ra khá nhanh chóng và đơn giản. Chúng ta thường gói hoa hồng sáp theo kiểu dài hay kiểu tròn đều được. Mỗi kiểu dáng đều mang theo vẻ đẹp riêng biệt. Sau đó, chúng ta chỉ cần lấy loại giấy báo để bọc phía bao quanh của hoa là được.

Gói hoa hồng sáp bằng loại giấy báo đơn giản

Chúng ta nên chú ý trong quá trình gói hoa hồng sáp bằng loại giấy báo. Tốt hơn hết là chúng ta đặt tờ báo sao cho nằm nghiêng. Đối với dáng bó hoa dạng tròn thì chúng ta nên cuộn xung quanh bó hoa.

Một số trường hợp mà mình muốn gói hoa kiểu dài. Chúng ta nên cắt một tờ giấy báo vừa đủ rồi hãy đặt tờ giấy xuống mặt bàn sau đó đặt bó hoa lên. Chúng ta hãy sử dụng kéo để uốn cong giấy báo ở các vị trí góc để có thể ôm lấy hoa một cách tự nhiên hơn.

Tiếp theo, chúng ta nên sử dụng thêm 1 tờ giấy báo khác với kích thước nhỏ để bao xung quanh bó hoa. Chúng ta nên đo để sao cho tờ giấy báo nó chỉ bằng ba so với tổng chiều dài của bó hoa là ok.

Một số bó hoa hồng theo kiểu dài, chúng ta có thể đặt tờ giấy báo nó nằm nghiêng. Chúng ta hãy đặt cho góc tờ báo cao hơn so với bó hoa là được. Tiếp đó, chúng ta cũng cuộn lần lượt bó hoa sao cho giấy báo ôm hết bó. Vì vậy đây cũng chính là cách gói hoa bằng giấy báo cực kì đơn giản mà hầu như các bạn nữ đều có thể làm ra được.

#tiemhoagenz, #hoasap, #hoahongsap, #hoalen

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top