Giới Thiệu Tiệm Hoa Genz

Tiệm Hoa Genz Có Gì ?

Mỗi loài hoa mỗi món quà đều mang một vẻ đẹp và ý nghĩa riêng biệt. Cũng giống như cách mà bạn đối mặt với những trải nghiệm của mình. Mỗi ngày trôi qua là một món quà tuyệt vời mà cuộc sống đã ban tặng cho bạn. Vậy nên hãy tận hưởng và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống.

Hoa không chỉ là món quà đơn giản mà còn là cách để bạn thể hiện tình cảm đến những người thân, bạn bè,…Tại đây bạn có thể lựa chọn những bó hoa để trang trí, chụp hình hay thậm chí làm quà tặng vào các ngày lễ, kỷ niệm, sinh nhật và các sự kiện.

Tiệm Hoa Genz chúng mình có đa dạng các sản phẩm về hoa cho bạn tha hồ lựa chọn. Đặc biệt chúng mình cung cấp những đó hoa những sản phẩm với ý nghĩa không bao giờ tàn để giúp bạn luôn lưu giữ những kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Những sản phẩm này được làm thủ công tỉ mỉ, chất liệu tự nhiên và chất lượng cao mang vẻ đẹp và sự tự nhiên như hoa tươi nhưng lại không cần chăm sóc và có thể  được giữ mãi mãi. Hãy ghi lại dấu ấn mỗi ngày bằng những bức ảnh cùng hoa của chúng mình bạn nhé !!

Bó Hoa Sáp Màu Hồng
Bó Hoa Len Giá Rẻ Tại Sài Gòn
Hoa Sáp Nhà Tiệm Hoa Genz

Tầm Nhìn

Trong vòng 5 năm trở thành nhà cung cấp hàng đầu về quà tặng hoa tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời khi tận mắt nhìn thấy và tận tay cảm nhận những bó hoa xinh xắn tại Tiệm Hoa Genz.

Sứ Mệnh

  • Niềm vui: Sứ mệnh lớn nhất của Tiệm Hoa Genz là mang lại niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng
  • Môi trường: Tiệm Hoa Genz luôn hướng đến việc đóng góp vào việc bảo vệ môi trường
  • Bảo tồn: Tập trung vào việc tôn ving bảo tồn nghệ thuật truyền thống.

Tiệm Hoa Genz Team

Kim Ngọc Founder

Kim Ngọc

Founder/ Leader

Bó Hoa Len Tiệm Hoa Genz

Món quà gắn kết yêu thương

Bắt đầu đặt hàng ngay !!

Hãy luôn vui tươi và rạng rỡ như những đóa hoa xinh xắn tại Tiệm Hoa Genz nhé!

Shopping Cart
Scroll to Top