CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN TIỆM HOA GENZ

Tiệm Hoa Genz cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng! Dưới đây là những cam kết nhằm tôn trọng và đảm bảo quyền lợi của khách hàng:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Để truy cập và sử dụng các dịch vụ tại tiemhoagenz.com, khách hàng có thể yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi (Email, Họ và tên, Số điện thoại, Ngày sinh,…). Mọi thông tin khai báo đều phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Tiệm Hoa Genz sẽ không chịu trách nhiệm mọi trách nhiệm liên quan đến thông tin khai báo của khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Tiệm Hoa Genz thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ về nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin các thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới hình thức về: đơn đặt hàng, chương trình khuyến mãi, sms,…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ kỹ càng cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Tiệm Hoa Genz.

4. Những người có thể được tiếp cận với thông tin

Nhân viên của Tiệm Hoa Genz sẽ sử dụng thông tin để cung cấp và phục vụ việc chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Các bên vận chuyển được cung cấp thông tin để phục vụ cho quá trình giao hàng hóa bao gồm: Họ và tên, số điện thoại và địa chỉ.

Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong các trường hợp Tiệm Hoa Genz được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng.

5. Địa chỉ thu thập và quản lý bảo mật thông tin khách hàng

  • Tiệm Hoa Genz
  • Fanpage Facebook: Tiệm Hoa Genz
  • Địa chỉ: Công viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh hiệp, Quận 12, TP. HCM
  • Điện thoại: +39 447 0270

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên tiemhoagenz.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, tiemhoagenz.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

7. Phương thức để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu

Nếu bạn cảm thấy rằng chúng tôi không tuân thủ chính sách quyền riêng tư này. Hoặc quý khách có bất cứ yêu cầu nào về việc tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân đã cung cấp. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua các phương thức như:

  • Gọi điện trực tiếp với số điện thoại: +39 447 0270
  • Gửi qua email: tiemhoagenz@gmail.com

Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ xử lý và làm việc ngay lập tức với khách hàng trong mọi trường hợp khẩn cấp.

Chúng tôi hi vọng rằng “Chính sách bảo mật” tại website: tiemhoagenz.com của chúng tôi sẽ giúp quý khách yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Shopping Cart
Scroll to Top